Uncategorized

NGÀY HỘI THỂ THAO LƯƠNG THẾ VINH FAMILY DAY SÔI ĐỘNG, BÙNG NỔ, XÉ TAN SỰ GIÁ LẠNH CỦA THỜI TIẾT

Ngày 21/1/2024, 3000 vận động viên trường Lương Thế Vinh đã cùng nhau sánh bước trên đường chạy cự ly 2.5km, 5km và cự ly dành cho gia đình.
Dẫu trời có chút mưa lạnh nhưng vẫn không thể cản được sự nhiệt huyết, ý chí quyết tâm và lòng dũng cảm của các học sinh trường Lương Thế Vinh.

Để các em học sinh được trang bị kiến thức, thể lực tốt nhất cho ngày thi đấu, ngày 16/01, đội ngũ PMG đã có mặt tại trường THCS & THPT Lương Thế Vinh tổ chức buổi training thử thách và nhận được sự tham gia vô cùng hào hứng từ các em.

Không chỉ có chương trình chạy gắn kết, phần thi “Chiến binh tranh tài” dành cho các thí sinh có thể lực mạnh nhất ở các khối lớp cũng đã mang đến những phút giây căng thẳng, hồi hộp đến nghẹt thở.

Các chướng ngại vật được bố trí và thiết kế chuyên nghiệp, khó nhằn, khiến cho phần “đọ sức” giữa các học sinh trở nên quyết liệt hơn bao giờ hết. Tiếng vỗ tay cổ vũ, reo hò của các khán giả đã thổi bùng nhiệt huyết, tạo nên một bầu không khí cực cháy, cực đã tại công viên Yên Sở.

Sự kiện "Tết sẻ chia 2024: LTV Family Day" nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Kỷ niệm 35 năm thành lập trường THCS & THPT Lương Thế Vinh. Đây không chỉ là một sân chơi thể thao bổ ích, mà còn là ngày hội sôi động giúp các em được gắn kết với gia đình, thầy cô và bạn bè. Sự kiện thể hiện tầm nhìn và sự quan tâm của Ban lãnh đạo nhà trường trong việc xây dựng một thế hệ học sinh Lương Thế Vinh học tập tốt, thể chất tốt.

Với kinh nghiệm tổ chức các giải đấu thể thao chuyên nghiệp dành cho trẻ em, PMG đã phối hợp nhịp nhàng cùng trường Lương Thế Vinh để mang đến một ngày hội thể thao trường học thật sự thành công, trọn vẹn.

❤️ PMG Vietnam vinh dự là đơn vị đồng hành tổ chức Ngày hội thể thao “Lương Thế Vinh Family Day

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *