Uncategorized

Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi “Tìm hiểu Luật Biên phòng Việt Nam”

Chiều ngày 27/12/2023, Lễ tổng kết, trao giải Cuộc thi Tìm hiểu Luật Biên phòng Việt Nam đã mang đến những cảm xúc đáng nhớ cho những cá nhân đạt giải và cả những cán bộ, chiến sĩ có mặt tại hội trường S3 của Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng.

19 thí sinh xuất sắc nhất của vòng thi chung kết đến từ mọi miền Tổ quốc đã được vinh danh và trao thưởng tại Lễ tổng kết, trao giải ngày hôm nay.

Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng của Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng trong công tác tuyên truyền Luật Biên phòng Việt Nam đến các cán bộ chiến sĩ trong lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân trên toàn quốc.

Đến dự sự kiện có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo:
- Trung tướng Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP;
- Trung tướng Lê Đức Thái, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Tư lệnh BĐBP;
- Thiếu tướng Lê Văn Phúc, Phó Tư lệnh BĐBP;
- Thiếu tướng Nguyễn Đức Mạnh, Phó Tư lệnh BĐBP;
Cùng nhiều các đồng chí lãnh đạo Bộ, Ban, Ngành, cơ quan thông tấn báo chí và truyền hình Quân đội Nhân dân...

Sự kiện cũng là thành quả cho sự tâm huyết, sáng tạo không ngừng nghỉ của đội ngũ PMG Vietnam trong lĩnh vực tổ chức các cuộc thi trực tuyến đổi mới giao diện mới mẻ, hấp dẫn, áp dụng công nghệ hiện đại nhất. Suốt 1 tháng qua, các đội ngũ từ kỹ thuật, nội dung, tổ chức sự kiện của PMG đã miệt mài, túc trực và đồng hành cùng gần 1 triệu thí sinh trên cả nước tham dự cuộc thi với con số hơn 12 triệu lượt thi trong 4 tuần thi.

PMG cũng vô cùng tự hào khi được góp phần vào công cuộc bảo vệ chủ quyền biên giới thiêng liêng của Tổ quốc và lan toả sâu rộng Luật Biên phòng Việt Nam tới mọi người dân Việt Nam!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *