Uncategorized

5 LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ CỦA SỰ KIỆN THỂ THAO HỌC ĐƯỜNG

Nếu như thành tích học tập quyết định thành công cho tương lai của mỗi học sinh thì việc tham gia các hoạt động ngoại khoá sẽ đem đến cho các em những lợi ích to lớn về mặt thể chất và tinh thần. Dưới đây là 5 LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ cho trẻ em từ việc tham gia thể thao trường học.

KHOẺ MẠNH CẢ VỀ THỂ CHẤT LẪN TINH THẦN: Khi tham gia hoạt động thể thao, các bạn nhỏ sẽ năng động hơn, tự tin hơn, khoẻ mạnh hơn và giúp tinh tinh thần các em luôn sảng khoái, minh mẫn.

GẮN KẾT HỌC SINH, PHỤ HUYNH VỚI NHÀ TRƯỜNG: Sự kiện thể thao trường học được tổ chức là cách nhà trường thể hiện sự quan tâm và sát sao đối với đời sống thể chất và tinh thần của học sinh. Điều này thúc đẩy học sinh thêm yêu và gắn kết với trường học, đồng thời cũng tăng được thiện cảm của phụ huynh đối với ngôi trường con em mình theo học.

HỌC CÁCH LÀM VIỆC NHÓM: Tham gia các hoạt động thể thao có tổ chức, học sinh sẽ liên tục được tiếp thu các giá trị tích cực khi làm việc tập thể, giao tiếp hiệu quả và chơi thể thao theo luật. Hoạt động thể thao theo đội nhóm giúp các bạn nhỏ tăng khả năng gắn kết, hoà nhập cộng đồng, rèn luyện được kỹ năng làm việc nhóm. Bên cạnh đó, khi học sinh tham gia các hoạt động thể thao trường học cũng sẽ tăng cơ hội gặp gỡ những người bạn quan tâm cùng hoạt động và thêm cơ hội tiếp cận những bạn bè mới.

HỌC TÍNH KỶ LUẬT, THIẾT LẬP MỤC TIÊU VÀ TÍNH KIÊN TRÌ: Các em phải nỗ lực không ngừng, cam kết tuân thủ thời gian và luôn chấp hành quy định, luật chơi được đặt ra. Bên cạnh đó, ở mỗi môn thể thao tranh tài thường gắn liền với mục tiêu và kết thúc cuộc thi bằng một phần thưởng hay thành tựu về cho tổ chức, cá nhân. Vì vậy, tham gia sự kiện thể thao trường học giúp các em học cách đặt mục tiêu và nỗ lực để hoàn thành mục tiêu đó.

HỌC CÁCH ĐỐI MẶT VỚI THẤT BẠI ĐỂ TIẾN XA HƠN: Trong mỗi cuộc đua thể thao, thua hay thắng đều mang đến cho các em dịp để trải nghiệm. Học cách đối mặt với thất bại sẽ cho các em cơ hội được phản ánh năng lực và nhận biết những thay đổi có thể thực hiện nhằm mang đến những kết quả tốt hơn trong tương lai.

Hiện nay, rất nhiều trường học tại các trường học trên toàn quốc đang có xu hướng triển khai các hoạt động thể chất để thúc đẩy sự phát triển thể lực đi kèm với phát triển tri thức cho các em học sinh.
 
Cho tới thời điểm hiện tại, PMG đã triển khai nhiều sự kiện thể thao dành cho trẻ em với ý tưởng mới lạ, các phương án đảm bảo an ninh, an toàn được kiểm soát chặt chẽ và những giải pháp phòng ngừa rủi ro được tính toán chuyên nghiệp. Các sự kiện chúng tôi đã tổ chức: Junior Warriors mùa 1 (6/2023); Junior Warriors mùa 2 (10/2023); YIC Hanam Green Race, Lương Thế Vinh Family Day,…
 
Trong đó, đội ngũ PMG Vietnam đã triển khai thành công sự kiện thể thao Lương Thế Vinh Family Day với sự tham gia của 3000 học sinh và phụ huynh khối 6-12 trường THCS&THPT Lương Thế Vinh (cơ sở Tân Triều). Học sinh Lương Thế Vinh đã có một buổi sáng “cháy hết mình” với đường chạy cự ly 2.5km - 5km và các chướng ngại vật “cực chất”, “khó nhằn” được đội ngũ PMG Vietnam lên ý tưởng thiết kế.
 
Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong tổ chức các sự kiện thể thao trường học, trẻ em - gia đình theo concept vượt chướng ngại vật ấn tượng, hấp dẫn mang đến một ngày hội thể thao chuyên nghiệp, mới lạ và gia tăng uy tín, thiện cảm cho đơn vị đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *