Uncategorized

Hội nghị tổ chức thành viên NAPAS: Chuỗi sự kiện đọng lại cảm xúc đáng nhớ cho các ngân hàng thành viên

Chuỗi sự kiện Hội nghị Tổ chức thành viên Napas diễn ra vào ngày 16-18/11 tại mảnh đất Phú Quốc xinh đẹp do PMG tổ chức đã để lại những trải nghiệm ấn tượng và sự hài lòng tuyệt đối trong lòng người tham dự và quý đối tác NAPAS.

Sự kiện không chỉ là dịp Napas và các Ngân hàng thành viên cùng nhìn lại thành quả đáng tự hào sau một năm hợp tác chặt chẽ, mà còn là sự gắn kết, thấu hiểu giữa các tổ chức để sự hợp tác trong tương lai thăng hoa, vươn xa hơn nữa. Đặc biệt, đây còn là sự kiện Napas gửi gắm sự tri ân trân trọng nhất tới các Ngân hàng thành viên đã có những đóng góp xuất sắc trong năm 2023.

Tham dự chuỗi sự kiện là những vị khách quý: Lãnh đạo Ngân hàng Việt Nam, Đại diện các Ngân hàng thành viên Napas ba miền đất nước.

Thấu hiểu ý nghĩa và tầm quan trọng đó, bằng sự đầu tư tìm tòi và kinh nghiệm tổ chức các sự kiện tầm cỡ, đội ngũ PMG Vietnam đã hiện thực hoá chuỗi sự kiện 3 ngày với sự chỉn chu theo từng trải nghiệm của khách tham dự.

Các vị khách quý có những giờ phút thư giãn với workshop làm tranh thủy tinh Mosaic, tham quan trải nghiệm độc đáo tại Phú Quốc và hòa cùng Đêm Gala – Lễ vinh danh Ngân hàng thành viên 2023 đầy cảm xúc, hân hoan vào tối ngày 18/11.

Sự hài lòng và những lời khen ngợi của quý đối tác, khách hàng là nguồn động lực lớn lao để đội ngũ PMG tiếp tục phát huy trên con đường hiện thực hoá những ý tưởng tổ chức sự kiện mới lạ, chạm tới cảm xúc.

PMG Vietnam vinh dự là đơn vị lên ý tưởng và triển khai tổ chức sự kiện Hội nghị Tổ chức thành viên 2023 của Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam - Napas.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *