Uncategorized

Welcome Dinner “Hello Vietnam”: Vươn tầm vẻ đẹp văn hoá Việt

Với phương châm “Khách hàng là trung tâm, chất lượng là ưu tiên hàng đầu”, đội ngũ PMG Vietnam tự hào khi sự kiện Welcome Dinner “Hello Vietnam” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Hoàng Thành Thăng Long vào tối 11/10/2022.

Sự kiện được nhằm chào đón Diễn đàn Flourine 2022 với sự tham dự của các CEO, Đại diện các công ty, tập đoàn khai thác khoáng sản lớn trên thế giới và các Đại diện Tổng cục Địa chất & Khoảng sản Việt Nam. Sự kiện được tổ chức tại Hoành thành Thăng Long với không gian tiệc mở ngoài trời.

Từ khi nhận đề bài về một sự kiện chào đón các vị CEO, Đại diện các Doanh nghiệp, Tập đoàn khai thác khoáng sản lớn trên thế giới tới với Việt Nam từ phía đối tác Masan Hightech Materials, chúng tôi đã bắt tay vào việc lên ý tưởng cho một không gian mang đậm nét văn hóa truyền thống của đất nước ta để mang lại những trải nghiệm thú vị nhất cho khách mời.
Phá bỏ đi định nghĩa tiệc tối trong nhà, đội ngũ PMG đã quyết định lựa chọn một không gian tiệc mở ngoài trời tại khu vực Cổng Đoan Môn. Tại đây các vị khách có thể cùng nhau tận hưởng bữa tối và trải nghiệm các quầy văn hóa trong tiết trời mùa thu Hà Nội.

Mâu thuẫn "hiện đại và truyền thống” bùng nổ, một bữa tiệc tiền đề Phương Tây nhưng trong không gian lại mang đậm chất văn hóa Á châu. “Hello Vietnam” mang đến sự hòa quyện trọn vẹn đặc tả làm nổi bật lên nét xưa cũ của thủ đô Hà Nội. Lấy những hình tượng đặc tả nét đẹp truyền thống của Việt Nam, đội ngũ chúng tôi đã lên ý tưởng thiết kế sân khấu với hình tượng chính là bông sen nở rộ giữa trời thu; tà áo dài mềm mại của đất nước ta tại khu vực photobooth và key moment.

Các vị khách mời đã có những phút giây vui vẻ khi mặc thử và chụp hình cùng tà áo dài; được tặng chữ thư pháp và thưởng trà dưới ánh trăng ngày rằm và cùng nhau thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc đến từ phần trình diễn của ca sĩ Bảo Trâm Idol, ca sĩ Dương Hoàng Yến và ca sĩ Dương Thuận.

Được cùng đồng hành với Masan Hightech Materials và đơn vị IMFORMED trong sự kiện lần này là vinh dự cho đội ngũ PMG Vietnam. Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Masan Hightech Materials vì đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng PMG Vietnam trong suốt chặng đường qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *