Ngày hội bóng đá cuồng nhiệt với FANFEST Nam Định

Dư âm của Fanfest vẫn còn đầy hào hứng không chỉ với các cổ động viên của Nam Định mà với cả nhà PMGVietnam, một trận đấu nghẹt thở trên sân và một không khí lễ hội phía ngoài sân đã làm mãn nhãn tinh thần yêu bóng đá của tất cả mọi người.

Fanfest Nam Định là một sự kiện có ý nghĩa lớn với người hâm mộ bóng đá tại Nam Định. Không chỉ giúp cho các cổ động viên có thêm tinh thần cổ vũ 2 CLB, mà sự kiện còn giúp cổ động viên có thêm các phần quà về vật chất lẫn tinh thần khi tham dự.

Vào ngày diễn ra sự kiện, thời tiết đã không ủng hộ PMG Vietnam lẫn người hâm mộ bóng đá. Nhưng không vì vậy mà PMG nhụt chí, tất cả thành viên của PMG Vietnam đã đứng dưới thời tiết mưa phùn để phục vụ người hâm mộ, hoàn thành thật xuất sắc nhiệm vụ đưa ngọn lửa tình yêu với bóng đá tới gần người hâm mộ.

PMG Vietnam rất vui và vinh dự khi được FPT Play tin tưởng và đồng hành trong sự kiện lần này. Hi vọng rằng, trong tương lai gần sẽ lại được cùng FPT Play đón nhận nhiều dự án mới và sẽ được gặp lại người hâm mộ bóng đá tại Nam Định.

Start typing to see posts you are looking for.