Lễ phát động cuộc thi “Tìm hiểu Luật Biên phòng Việt Nam”

Ngày 27/11, lễ phát động Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu luật Biên phòng Việt Nam đã diễn ra tại trụ sở Bộ Tư lệnh Biên phòng, chính thức mở cổng cho người dân cả nước và các cán bộ chiến sĩ trong các lực lượng quân đội tham gia cuộc thi.

Đây là Cuộc thi hết sức quan trọng của Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, với mục đích đẩy mạnh tuyên truyền rộng rãi, có chiều sâu những nội dung cơ bản của Luật Biên phòng Việt Nam. Dưới sự chỉ đạo của Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, đội ngũ PMG Vietnam đã không ngừng nỗ lực để từng bước hoàn thiện hệ thống và giao diện cuộc thi.

Cuộc thi được thiết kế với đồ hoạ bắt mắt, cách thức đăng ký đơn giản, dễ dàng sử dụng, mang đến cho người dân và các cán bộ, chiến sĩ trong các lực lượng quân đội trên toàn quốc một sân chơi ý nghĩa và bổ ích.

Tại buổi lễ phát động, Ban Lãnh đạo và các cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng Bộ đội Biên phòng đã tham gia trải nghiệm cuộc thi. Cuộc thi cũng nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của rất nhiều người dân, cán bộ, chiến sĩ và học sinh, sinh viên trên toàn quốc. Ngay ngày đầu mở cổng, số lượng người dự thi đã đạt đến con số gần 150.000 lượt dự thi.

PMG Vietnam tự hào là đơn vị thực hiện cuộc thi và tổ chức sự kiện Lễ phát động Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu Luật Biên phòng Việt Nam.

Start typing to see posts you are looking for.